Trong giai đoạn đầu (cách đây 5 năm), Kokusai chỉ đưa được tối đa 42% độ đạm vào thức ăn cá Koi, do bột cá cơm Chile dù tốt nhất trong các loại cá cũng chỉ đảm bảo lượng đạm tới ngưỡng này. Sau đó để kéo thêm 3% độ đạm lên mức 45%, Kokusai đã bổ sung thêm tôm Krill là loại nguyên liệu đạm rất cao kết hợp với việc hoàn thiện khâu quản lý để luôn có nguyên liệu tốt nhất.
Trên thị trường, chỉ những hãng thức ăn lớn của Nhật có các sản phẩm cao đạm 45%. Tất nhiên giá các sản phẩm 45% độ đạm này sẽ tương xứng với chỉ định dành cho cá chất lượng rất cao. Với mức 42% độ đạm thì khung giá đã “dễ thở” hơn rất nhiều với nhiều lựa chọn.
Cho đến nay, sản phẩm 2-trong-1 trên của Kokusai là sản phẩm rất độc đáo so với các sản phẩm cao cấp khác, giúp Kokusai đã phát triển thành công tại thị trường châu Á, Úc .
Koilover giới thiệu Kokusai để có thêm một lựa chọn trong xu hướng thức ăn cá Koi 2-trong-1 của thế giới. Tất cả các hãng thức ăn 2-trong-1 trên thị trường đều có các sản phẩm wheat germ & tăng màu với độ đạm từ 38-40% (có thể gọi là thức ăn tăng màu tăng trưởng và thức ăn tăng trưởng tăng trắng dễ tiêu hóa). Tuy nhiên, sản phẩm wheat germ và tăng màu Kokusai có hàm lượng đạm vượt trội khác biệt hoàn toàn với với các nhóm sản phẩm khác (45%)
Sắp tới khi sản phẩm chính thức được đưa về Việt nam, chúng tôi tin rằng Kokusai sẽ là lựa chọn hoàn hảo rất đáng để thử cho phân khúc thức ăn cá koi cao cấp.
{{ProductReviewResultItem.Contents}}
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký để nhận những thông tin mới nhất về chúng tôi
Bình luận