Vì sao Kokusai được biết đến là thức ăn dành cho nhà vô địch với chất lượng cao cấp và chính thức được gọi là thức ăn 2 trong 1 đang được người chơi Koi săn lùng?
Trong giai đoạn đầu (cách đây 5 năm), Kokusai chỉ đưa được tối đa 42% độ đạm vào thức ăn cá Koi, do bột cá cơm Chile dù tốt nhất trong các loại cá cũng chỉ đảm bảo lượng đạm tới ngưỡng này. Sau đó để kéo thêm 3% độ đạm lên mức 45%, Kokusai đã bổ sung thêm tôm Krill là loại nguyên liệu đạm rất cao kết hợp với việc hoàn thiện khâu quản lý để luôn có nguyên liệu tốt nhất.
Trên thị trường, chỉ những hãng thức ăn lớn của Nhật có các sản phẩm cao đạm 45%. Tất nhiên giá các sản phẩm 45% độ đạm này sẽ tương xứng với chỉ định dành cho cá chất lượng rất cao. Với mức 42% độ đạm thì khung giá đã “dễ thở” hơn rất nhiều với nhiều lựa chọn.
Cho đến nay, sản phẩm 2-trong-1 của Kokusai là sản phẩm rất độc đáo so với các sản phẩm cao cấp khác, thức ăn cao đạm duy nhất trên thị trường hiện nay với những giá trị nổi bật về thành phần và thương hiệu, giúp Kokusai đã phát triển thành công tại thị trường châu Á, Úc .
Kết hợp độ đạm rất cao 45% với 2 tính năng khác từ bột lúa mạch và tảo spirulina, Kokusai đã tạo ra 2 sản phẩm thức ăn cá Koi 2-trong-1 chủ lực:
+ Wheat Germ High Growth: là sản phẩm kết hợp giữa lúa mạch và hàm lượng đạm rất cao 45% - chỉ có ở các sản phẩm cao cấp, giúp cá tăng trưởng cực nhanh nhưng vẫn dễ tiêu hóa kể cả dưới nhiệt độ lạnh (10-20 độ C) và da trắng.
+ Spirulina Colour Enhancer: giúp cá tăng màu đỏ nhưng vẫn đảm bảo lượng đạm cao để tăng cơ (45%) mà không có sản phẩm nào có tính năng tương tự.
Kokusai là một lựa chọn trong xu hướng thức ăn cá Koi 2-trong-1 của thế giới. Tất cả các hãng thức ăn 2-trong-1 trên thị trường đều có các sản phẩm wheat germ & tăng màu với độ đạm từ 38-40% (có thể gọi là thức ăn tăng màu tăng trưởng và thức ăn tăng trưởng tăng trắng dễ tiêu hóa). Tuy nhiên, sản phẩm wheat germ và tăng màu Kokusai có hàm lượng đạm vượt trội khác biệt hoàn toàn với với các nhóm sản phẩm khác (45%)
Để hiểu rõ hơn về giá trị cao cấp 2 trong 1 nổi bật của Kokusai, ta phân tích như sau:
- Phân tích về độ đạm trong thức ăn cá koi thì có 3 ngưỡng:
+ 40% trở xuống là loại tăng trưởng.
+ 42% là loại tăng trưởng cao.
+ 45% loại cao cấp nhất. Để nâng được hàm lượng đạm cao như vậy thì nguyên liệu đầu vào cực kỳ cao cấp. => Kokusai
Về nguyên tắc các sản phẩm thức ăn cho cá koi chia làm những loại sau :
1. Tăng trưởng nhiều đạm với 3 mức (dưới 40%, 42, 45%)
2. Tăng màu đỏ
3. Dành cho mùa đông dễ tiêu hóa và tăng trắng
4. Ít đạm
Như vậy có thể thấy Kokusai Wheat Germ High Growth là loại kết hợp ở mức độ cao cấp nhất của (1) và (3), Kokusai Spirulina Colour Enhancer là sự kết hợp cao cấp nhất của (1) và (2); kết hợp với độ đạm cao nhất 45% thì Kokusai thực sự là thức ăn cao cấp 2 trong 1 cao đạm dành cho nhà vô địch
Koilover hân hạnh là đại lý phân phối cho nhãn hiệu sản phẩm Kokusai trên toàn quốc!
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký để nhận những thông tin mới nhất về chúng tôi
Bình luận